_ได้ดูบอลไหมครับ_

in thai •  9 months ago 

image.png
thairath.co.th
สวัสดีครับทุกคน
วันนี้ได้ดูบอลไหมครับวันนี้"ช้างศึก" ทีมชาติไทยเรา มีโปรแกรมลงสนามพบกับ ขุนพลแดนอิเหนา ทีมชาติอินโดนีเซีย ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 2 ของกลุ่มจี ตั้งแต่ช่วงค่ำ เวลา 19.30 น.พึ่งจบกันเมื่อสักครู่นี้เองครับ ที่สนาม เกโลรา บุง การ์โน (เสนายัน) โดยถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32

image.png
thairath.co.th

โดยที่จบครึ่งแรกแบบทำอะไรกันไม่ได้ ทั้งไทย แล้วก็อินโดนีเซีย ต่างดูเชิงกันละกัน กองหน้าก็ยังทำอะไรกันไม่ได้ ตอนแรกคิดว่าทางอินโดนีเซียจะเล่นบอลหนัก เพราะได้ข่าวว่าแมตที่อินโดนีเซียพบมาเลเซีย เห็นว่าเล่นกันหนักมาก มาเจอได้คิดว่าจะเล่นกันหนัก ส่วนของไทยเราผมก็ไม่ค่อยมีความหวังเท่าไร แต่ยังไม่ใจเชียอยู่ครับ เพราะแมตที่เล่นกับเวียดนาม ทำประตูไม่ได้เลยมา ช่วงครึ่งแรกก็ยังทำอะไรอินโดนีเซียไม่ได้ เจาะแผงหลังอิโดนีเซียก็ไม่ได้ซักที จังหวะยิงก็ทำไม่ได้เลย

image.png
ภาพจาก: ช้างศึก Changsuek

แต่มาพอครึ่งหลังนาทีที่ 56 ทีมชาติไทยมาได้ประตูขึ้นนำสำเร็จจากจังหวะของเจ้า ศุภโชค รับบอลมากจาก ธีราทร ก่อนเลือกปั่นลูกเก่งบอลพุ่งตกพื้นเสียบเสาไกลเข้าไปอย่างสวยงาม ไทยขึ้นนำ 1-0 ทำให้ผมเริ่มที่จะมีแรงเชียร์ขึ้นมาได้บ้าง แล้วรูปแกมเราก็เริ่มที่จะดีขึ้นตามลำดับ ขวัญใจผมเจ้าเจ ชนาธิปก็เริ่มที่จะมีส่วนร่วมในเกมขึ้นมาบ้าง


image.png
ภาพจาก: ช้างศึก Changsuek

สุดท้ายจบสกอร์จบเกม ทีมชาติไทยบุกมาเอาชนะ ทีมชาติอินโดนีเซีย แบบสุดมันส์ตอนท้าย 3-0 เก็บ 3 คะแนนแรกได้สำเร็จ โปรแกรมถัดไปมีคิวเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 15 ตุลาคม 2562 มาช่วยกันเชียร์เอาใจช่วยกันด้วยนะครับผม แล้วเจอกันใหม่โพสต์หน้าสวัสดีครับ


ถ้าชอบก็ให้โหวต อยากอ่านโพสให้กดติดตามครับ ขอบคุณทุกๆคะแนนโหวต และกดติดตาม
โชคดีมีตังใช้ กล / @ kolkamkwan

YouTube : S.Sudjai Channel
Instagram : Sakol_Sudjai
Twitter : kolkamkwan
Tumblr : ssudjaime
reddit : kolkamkwan
WeKu : @kolkamkwan
Facebook : sakolsudjai
Steemit : @kolkamkwan

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order:  

Thank you for being a 'certified' user. You can increase your MARLIANS stake further. This activity gives between 500 and 1000 MARLIANS stake. Simply submit a video in which you are telling someone that you are a Ulogger.

See details: https://www.marlians.com/marlians/@surpassinggoogle/submit-a-short-video-to-uloggerstv-in-it-tell-someone-that-you-are-a-ulogger-prize-between-300-and-1000-marlians-stake

If you are on sportstalksocial and you want to grow your stake there for the next 7 days, see this one


Posted via Marlians.com

Congratulations @kolkamkwan! You have completed the following achievement on the Steem blockchain and have been rewarded with new badge(s) :

You received more than 40000 upvotes. Your next target is to reach 45000 upvotes.

You can view your badges on your Steem Board and compare to others on the Steem Ranking
If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

You can upvote this notification to help all Steem users. Learn how here!