5-2 ศึกเจลีก ซัปโปโร เปิดบ้านไล่อัด โชนัน

in thai •  10 months ago 


Jリーグ公式チャンネル

สวัสดีครับ
เอาอีกแล้วสำหรับสากลคนชอบลองครับ โพสต์นี้มาแนวกีฬานิดหนึ่งครับ ดูเหมือนว่าสมาชิกชุมชนเราจะไม่ค่อยมีใครโพสต์เกี่ยวกับเรื่องของกีฬากันสักเท่าไร งานนี้ผมก็ขอลองแพลตฟอร์ม sportstalksocial ดูบ้างครับ ว่าจะเป็นอย่างไร มาบ้านนี้เขาให้รางวัลอะไรบางในการเข้าใช้แพลตฟอร์มของเขา รู้สึกว่าเดี่ยวนี้แพลตฟอร์มดูจะเยอะมากมายเหลือเกินครับ เลือกใช้ไม่ถูกเลยรักพี่เสียดายน้อง ด้วยสิครับ กลายเป็นว่าโพสต์ตรงนั้นบ้างตรงนี้บ้างเลยตอนนี้ ไม่ว่ากันนะครับ โหวตกันตามที่โหวตไหวนะครับ แบ่งๆกันไป ผมนี้ก็รักกีฬาคนหนึ่งคับ ชอบเล่นมากกว่าดู แต่ร่างกายไม่ไหวก็คงต้องดูอย่างเดี่ยวแล้วหละ

มาเข้าเรื่อง วันนี้ใครได้ดูแมตของคู่ คอนซาโดล ซัปโปโร รับการมาเยือนของ โชนัน เบลล์มาเร แตะกันมันมากครับ วันนี้เจ้าเจ ชนาธิป ของเรามีทำประตูด้วยครับ พร้อมกับจ่ายให้เพื่อนได้ยิ่งด้วยอีกลูก ต้องยอมรับคับว่า แมตไหนถ้าเจไม่ได้ลง ผมก็แทบจะไม่อยากติดตามหรอกคับ ชืนชมในความสามารถของเจ้าเจครับ ถึงจะตัวเล็กแต่ยังสามารถไปเล่นในระดับนี้ได้ ต้องยอมรับน้องมันเลยครับ เก่งจริงๆ ด้วยเหตุนี้ผมก็เลยเป็นแฟนช่องเจลีคไปโดยอัตโนมัต ครับ วันนี้ก็เลยเอาไฮไลน์สุดมันของแกมนี้มาฝากทุกคนด้วยครับ


Jリーグ公式チャンネル

ผมเองดูแค่ครึ่งแรกครับ ครึ่งหลังนี้หลับคับเสียดาย ดูไม่ไหวคับไม่สบาย จบครึ่งแรกก็ขอหลับก่อนแล้วกัน เดี่ยวค่อยมาดูไฮไลน์เอาแล้วกันครับ สำหรับโพสต์นี้ก็คงจะพอเท่านี้ ไว้เจอกันใหม่โพสต์หน้า สวัสดีครับ


ถ้าชอบก็ให้โหวต อยากอ่านโพสให้กดติดตามครับ
ขอบคุณทุกๆคะแนนโหวต และกดติดตาม

โชคดีมีตังใช้ กล / @ kolkamkwan

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order:  

Thanks for sharing the highlights nice to catch up the game

Congratulations. Thank you for following.
ยินดีที่คุณชอบ ขอบคุณสำหรับการติดตาม 🙏